Your way we care

Giới thiệu dịch vụ

UWay Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, dịch vụ kho bãi, cho thuê xe nâng, xe lạnh.....

Dịch vụ vận tải

Công ty TNHH UWAY chuyên về vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường biển, hàng không...của tất cả các mặt hàng như hàng tiêu dùng, gạch, ngói, sắt thép, máy móc thiết bị, dầu nhờn, dầu nhớt, hóa chất công nghiệp…bằng xe tải, xe container và xe cẩu.

Dịch vụ kho BÃI

Ngày nay, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng nữa, đã có UWAY cung cấp dịch vụ cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP áp dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, buôn bán, tồn trữ thuốc.

Cho thuê xe nâng

Chúng tôi cung cấp và cho thuê các loại xe forklit, reach truck, handlift, EPT của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín toàn cầu, giá tốt nhất thị trường.

Vui lòng liên hệ: 0274 655 1088 / 0274 246 1101

dịch vụ khai thuế hải quan

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo cũng như có giấy chứng nhận khai thuế HC

Vui lòng liên hệ : 0914 431 046 (Ms Thao)

dịch vụ cước vận chuyển quốc tế

Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp kế hoạch và các quy trình thủ tục theo từng yêu cầu của khách hàng để àng hóa có thể giao đến đích đến một cách nhanh, tiên lợi và an toàn nhất